Hotline:

0907 98 33 99

This is an example of a HTML caption with a link.

Tiêu chí chọn mua tủ bếp

Tủ bếp là một loại vật dụng trang trí vô cùng hữu ích trong căn bếp của mỗi gia đình. Không chỉ giúp gia chủ cất giữ đồ đạc, tiết kiệm không gian mà đây còn là điểm nhấn tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp cho nhà bếp. Vậy làm thế nào để chọn mua được chiếc tủ bếp chất lượng? Hãy cùng đồng hành với tubepvip.vn để tìm hiểu kỹ hơn nhé.
1. Chất liệu:

Cũng giống như nhiều vật dụng khác, chất liệu của tủ bếp được đánh giá rất cao. Trước hết, để có một chiếc tủ chất lượng, bạn cần quan tâm tới loại gỗ làm nên chiếc tủ này.

Hiện nay, tủ bếp thường được làm từ 3 loại chất liệu chính là: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và tủ bếp inox.

 

r4

Với mỗi loại chất liệu khác nhau thì lại có giá thành cũng như điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Tuy nhiên, tủ bếp bằng inox và gỗ công nghiệp thường có giá thành rẻ hơn nhưng lại không có nhiều tính năng cùng ưu điểm vượt trội như tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên, đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự ấm cúng, tự nhiên cho gian bếp.

2. Thiết kế hình dáng và cấu tạo tủ bếp

Bên cạnh chất liệu thì hình dáng và thiết kế của tủ bếp chính là điều bạn cần lưu ý. Hiện nay, trên thị trường tủ bếp được làm theo nhiều mẫu mã khác nhau chủ yếu là: Tủ hình chữ I, Hình chữ L, Hình chữ U, tủ bếp có quấy bar hoặc bàn đảo.

Mỗi loại thiết kế lại có ưu điểm cùng tính năng khác nhau. Tùy vào thực tế sử dụng để chọn mua những chiếc tủ thực sự phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

3. Phụ kiện tủ bếp

Đừng quên các phụ kiện đi kèm trong tủ bếp bởi đây là công cụ tối ưu hóa tính năng của bếp. Các phụ kiện của tủ có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá chính xác giá trị và chất lượng của sản phẩm này.

Phụ kiện tủ bếp thường rất đa dạng về cả chủng loại lẫn mẫu mã, một số mẫu phổ biến như: Ray trượt, ngăn kéo tủ bếp.

Bên cạnh 3 tiêu chí cơ bản này còn rất nhiều tiêu chí khác giúp bạn chọn lựa và đánh giá tủ bếp chính xác nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia đầu Tubepvip tự tin mang đến các sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đối tượng, Tubepvip đã đang và sẽ cung cấp, lắp đặt một số mẫu mã tại nhà như:

– Tủ bếp hình chữ U

– Tủ bếp chữ I

– Tủ bếp chữ L

Truy cập website để biết thông tin: http://tubepvip.net