Hotline:

0907 98 33 99

This is an example of a HTML caption with a link.

Mẫu tủ bếp cho nhà nhỏ hẹp

Nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn đang gia tăng. Nếu gia đình bạn không có kinh tế vững mạnh thì khó kiếm được một ngôi nhà khang trang, hào nhoáng. Thay vào đó, theo xu thế chung của cuộc sống hiện đại, các khu đô thị, khu căn hộ được xây dựng ở khắp mọi nơi phù hợp với mọi nhu cầu của người dân, từ căn hộ bình dân cho đến các khu căn hộ cao cấp. Nếu bạn có một căn hộ với khu vực dành cho nhà bếp khiêm tốn, bạn nên lựa chọn tủ bếp một cách hợp lý và khoa học. Như thiết kế dưới đây.

 

tu-bep-cho-phong-bep-nho1

 

Có thể thấy gia chủ đã tận dụng mọi khoảng không gian cần thiết phục vụ cho nhu cầu nấu nướng và bữa ăn gia đình. Cách sắp xếp khoa học không chỉ khiến không gian trở nên thoáng đãng, mang còn tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Sử dụng sàn gỗ với tông màu gỗ hiện đại, kết hợp với tủ bếp nhỏ gọn, có tông màu trắng nổi bật. Gia chủ đã tận dụng các ngăn, các khoảng trống để chứa đồ. Biết cách kết hợp bếp điện từ với khu vực bàn ăn, khiến khoảng không gian này trở nên tân thời và tinh tế. Tủ bếp nhỏ, thiết kế 2 tầng, màu trắng của tủ cùng tông màu tường cũng khiến tủ bếp không còn trở nên chập hẹp, bí bách. Khu bàn bếp nấu nướng có diện tích lớn kết hợp với bàn ăn, tăng diện tích sử dụng lên gấp đôi.

 

y-tuong-hay-cho-khong-gian-bep-nho

 

Ngược lại với thiết kế trên, thiết kế khu vực bếp của căn hộ này lại sử dụng tông màu ngược lại. Không sử dụng bàn bếp, mà chủ nhà tách biệt hẳn khu vực nấu nướng và khu vực ăn uống. Với thiết kế chữ U, tăng khả năng diện tích sử dụng lên nhiều lần. Trong không gian này, chủ nhà lại sử dụng tông sàn màu trằng, và bộ tủ bếp bằng gỗ màu nâu nhạt, kết hợp với mặt đã của bàn bếp cùng tông màu sàn, tạo cảm giác hòa hợp cho cả không gian bé nhỏ. Tủ bếp treo chỉ được lắp đặt ở một mặt tường, tạo không gian thoáng đãng. Ánh sảng từ cửa sổ bên cạnh bồn rửa bát chiếu sáng cả không gian. Với khu vực đối diện với phần tường trống trải sẽ trở nên bừng sáng, không bí bách, ngột ngạt. Tăng cả năng sáng, và ấm áp hơn cho phòng bếp. Với cách lựa chọn tông màu đối lập, và mặt sàn bếp bằng đá trắng, khi ánh sáng ngoài cửa số chiếu vào lan tỏa khu vực bếp, khiến khu vực này cũng trở nên sạch sẽ, trắng sáng. Đó là điều mà khu vực nấu nướng luôn cần phải có, tạo cảm giác sạch sẽ. Khi nấu ăn bạn cũng sẽ thấy thoải mái hơn.